EZ 300s

Khóa cửa thông minh Ezibee EZ320

  • Khóa cửa Ezibee EZ320 là loại khóa thông minh cho phép quản lý theo thời gian thực qua điện thoại di động
  • Chất liệu: INOX 304 đúc nguyên khối
  • Nguồn cung cấp: 4 pin AA tiêu chuẩn.
  • Đối tượng: Phù hợp cho căn hộ, nhà cho thuê, home stay, khách sạn
  • Cách mở: Mở bằng mobile, OTP, password, thẻ từ, chìa cơ dự phòng.
  • Độ dày cửa có sẵn: 30 tới 60mm
  • Giá bán: 3,800,000đ
  • Bảo hành: 18 tháng
Miền bắc: 093 233 1128 Miền nam: 0938 58 29 92

Đặc điểm nổi bật khóa thông minh Ezibee - EZ320

Khóa cửa thông minh cao cấp được thiết kế theo công nghệ NB-ioT(Narrow Band ioT) cho phép thiết bị kết nối an toàn với điện thoại di động một cách dễ dàng ngay cả khóa không cần kết nối Internet. NB-IoT đặc biệt tập trung vào vùng phủ sóng trong nhà, chi phí thấp, tuổi thọ pin dài và mật độ kết nối cao. NB-IoT sử dụng tập hợp con của chuẩn LTE

Khóa thông minh Ezibee làm được nhiều hơn cả mong đợi của bạn. Không chìa khóa, không rắc rối, không phiền phức. Ezibee cho phép bạn quản lý ngôi nhà một cách dễ dàng ngay cả khi bạn vắng nhà. Bạn có thể tập trung cho công việc hàng ngày của mình trong khi khóa cửa chúng tôi giữ đúng trách nhiệm bảo vệ ngôi nhà và gia đình bạn. Ezibee Smart Lock!

Ứng dụng sáng chế của Ezibee - Chúng tôi hướng đến việc bảo mật thông minh và sinh hoạt thuận tiện

mở bằng mật mã      Mobile
mở bằng vân tay     Password
mở bằng thẻ từ      Thẻ từ
khóa cửa mở bằng chìa cơ dự phòng    Chìa cơ
Khóa thông minh Ezibee cho phép thể mở bằng điện thoại di động, thẻ từ, mã số hoặc chìa cơ dự phòng. Người dùng có thể chọn bất kỳ một trong bốn phương thức trên để mở khóa Thuận tiện, linh hoạt và an toàn cho tất cả cách mở cửa trên cho mỗi thành viên trong gia đình bạn.
Khóa cửa thông minh

An toàn và thuận tiện hơn với khóa thông minh Ezibee

Với công nghệ mới NB-ioT cho phép khóa Ezibee hoạt động không cần kết nối internet, 3G,4G mà bạn vẫn có thể quản lý và theo dõi khóa từ xa mọi lúc, mọi nơi.
Khóa cửa thông minh

Tạo quyền truy cập cho người khác ngay cả khi bạn vắng nhà

Bạn có thể cấp phép mở cửa từ xa quan ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động bằng cách chia sẻ khóa điện tử, mật mã mở phòng.

Quyền truy cập sẽ được cấp phép theo nhiều chế độ khách nhau như: giới hạn thời gian cho người thuê nhà, giúp việc, cấp phép mở cửa định kỳ các giờ trong ngày, cấp phép mở một lần...
Mọi việc kiểm soát đều nằm gọn trên tay của bạn.

Khóa cửa thông minh

Quản lý và theo dõi qua thời gian thực

Bạn có thể theo dõi người mở cửa một cách dễ dàng qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động. Bất kỳ thành viên mở cửa đều được báo tới điện thoại của bạn dù bạn ở bất kỳ đâu
Khóa cửa thông minh

Chìa cơ và pin sạc dự phòng

Trong trường hợp pin khóa bị hết, bạn có thể sử dụng chìa cơ ẩn dấu để mở cửa hoặc dùng dây sạc điện thoại để cấp nguồn cho khóa mở cửa. Bạn nhớ thay pin cho khóa hoạt động lại bình thường. Trước khi pin sắp hết hệ thống tự báo ngay trên ứng dụng điện thoại di động hoặc đèn sẽ báo ngay trên ổ khóa khi bạn mở cửa.

Mật mã ảo thông minh

Smart password

Mật mã có thể bị người khác nhìn trộm hoặc bị thiết bị theo dõi bạn gõ mật khẩu. Với mật mã thông minh của Ezibee tránh được điều này một cách tuyệt đối do cơ chế pha trộn mật khẩu của bạn với các mã số ảo do người dùng tự bấm. Ví dụ mật khẩu của bạn là 825672 bạn có thể bấm "1398256728657" như vậy mật khẩu của bạn không thể bị lộ ra bên ngoài.

Giải pháp cấp phép từ xa, quản lý căn hộ cho thuê bằng khóa thông minh

arbnb smartlock Với khách thuê phòng của bạn qua kênh arbnb chẳng hạn, thông báo sẽ chuyển tới bạn, bây giờ bạn chỉ cần mở điện thoại rồi chuyển khóa điện tử tới người thuê nhà với thời gian cấp phép theo thời gian khách thuê. Với mỗi mã số cấp phép bạn có thể định danh tên người truy cập ngay trên ứng dụng. Không những vậy bạn còn theo dõi được khi nào khách mở cửa theo thời gian thực ngay trên điện thoại của mình.
ezibee smartlock ezibee smartlock ezibee smartlock ezibee smartlock ezibee smartlock